Apple cho ra mắt ứng dụng "tặng quà" miễn phí nhân dịp Giáng Sinh

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  7,368

 Để kỉ niệm dịp lễ Giáng Sinh sắp tới gần, Apple đã cho ra mắt ứng dụng 12 days of gift cho phép người dùng tải về miễn phí một số ứng dụng,

Để kỉ niệm dịp lễ Giáng Sinh sắp tới gần, Apple đã cho ra mắt ứng dụng 12 days of gift cho phép người dùng tải về miễn phí một số ứng dụng, tiện ích trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 12 cho tới ngày 6 tháng 1 năm 2014. Mỗi ngày trong đợt sự kiện, ứng dụng sẽ đưa ra một đề nghị cho người dùng dưới dạng mã tải miễn phí, từ đó nếu có nhu cầu người dùng có thể nhanh chóng tải về ứng dụng miễn phí này.

 
Apple cho ra mắt ứng dụng "tặng quà" miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 1
 
Đây không phải lần đầu tiên Apple áp dụng chương trình tặng ứng dụng miễn phí trong dịp Giáng Sinh. Vào năm ngoái, ứng dụng tương tự cũng được Apple cho ra mắt nhưng bị giới hạn khá nhiều quốc gia, 12 days of gift mới mở rộng phạm vi tới những người dùng iOS tại châu Âu, Mỹ, Nhật cũng như một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác. Thật đáng tiếc ứng dụng này chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam.
Apple cho ra mắt ứng dụng "tặng quà" miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 2
 
Apple cho ra mắt ứng dụng "tặng quà" miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 2
Ứng dụng sẽ thông báo "quà" miễn phí mỗi ngày để người dùng tải về.
 
12 days of gift sẽ giới thiệu tới người dùng 12 ứng dụng, tiện ích khác nhau trong 12 ngày chương trình khả dụng. Người dùng có 24 giờ để tải về những ứng dụng miễn phí này hoặc có thể chờ sang ngày hôm sau để đón nhận những ứng dụng khác.
 
Nếu bạn đang sinh sống ở Mỹ, châu Âu hoặc Nhật Bản và muốn "nhận quà" từ Apple bạn có thể tải ứng dụng 12 days of gift tại đây. Tất nhiên, bạn cần sở hữu iOS 7 để có thể sử dụng ứng dụng này.
Nguồn Vcamp.vn

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request