Đội ngủ IT Express

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  25,729
IT Express sử dụng con người chuyên về công nghệ để vận hành máy móc làm cho máy tính phục vụ lại con người. Chúng tôi có những con người hiểu biết sâu rộng về công nghệ và luôn làm việc với cái Tâm

IT Express - Giải pháp công nghệ - gỏ cửa thành công

(Con đường ngắn nhất để đi đến thành công là áp dụng công nghệ trong kinh doanh)

 
Với ý thức Khách Hàng là sếp, là người trả lương thậm chí là người cho công ty chi phí để duy trì và phát triển chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Vì thế, tại IT Express không chỉ có những con người có tài mà phải có tâm có tầm. 
Đội ngủ nhân viên, chuyên gia được đào tạo một cách chuyên nhiệp và bài bản từ các trường đại học trong và ngoài nước là một thế mạnh của IT Express.
Nhân viên của IT Express trưởng thành các môi trường làm việc tiên tiến của nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin các nhân viên và chuyên gia của IT Express hiểu chuyên sau về các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Trải qua nhiều dự án vừa và lớn nhân viên, chuyên gia của IT Express đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm công nghệ thiết kế website.
Với một nền tảng vững mạnh như thế, chúng tôi không sử dụng bất kỳ một mã nguồn mở web nào (CMS) mà chọn cho mình một lối phát triển website chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay là lập trình website trên .NET
Tuy nhiên với phương châm "Khách hàng là thượng đế" chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng nếu họ muốn sử dụng các mã nguồn mở để phát triển dự án của họ.
 
 

Hãy để chúng tôi góp phần xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu của công ty bạn!

 

 

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request