Xu hướng thiết kế giao diện website gian đoạn 2014 - 2015 (phần 1)

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  6,450

 Công nghệ thay đổi từng ngày thậm chí là từng giờ, vì thế xu thế thiết kế website cũng phải thay đổi theo để phù hợp với công nghệ hiện tại. Sau đây IT Express xin chia sẽ một vài xu hướng thiết kế website giai đoạn 2014 - 2015

Công nghệ thay đổi từng ngày thậm chí là từng giờ, vì thế xu thế thiết kế website cũng phải thay đổi theo để phù hợp với công nghệ hiện tại. Sau đây IT Express xin chia sẽ một vài xu hướng thiết kế website giai đoạn 2014 - 2015

Đã lựa chọn sản phẩm công nghệ thì ít nhất là bạn phải bắt kịp thời đại của công nghệ. Website là một sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực công nghệ là công cụ cầu nối giữa đối tượng chủ website và khách truy cập website. Trong quá trình sản xuất muốn cho ra sản phẩm tốt (sản phẩm có thể là vật chất, có thể là tinh thần) thì bạn cần phải có một công cụ sản xuất tốt.

Quay trở lại vấn đề xu hướng website hiện tại 2014 và những năm tiếp theo là gì?

Quả thật, chúng ta không cần phải phí quá nhiều sức để nghiên cứ và tìm hiểu vấn đề này. Thử nhìn xem các công ty, tập đoàn hàng đầu về công nghệ họ đang đi theo xu hướng nào!?

Microsoft hãng phần mềm khổng lồ hàng đầu thế giới đã cho ra phiên bản windows 8 với giao diện phẳng, tận dụng mọi khoảng trống trên màn hình và thích hợp với các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng. (xem ví dụ http://itexpress.vn)

Google: Trước đó cũng phải kể đến Google đã tạo ra các sản phẩm ứng dụng phẳng tận dụng hết khoảng trống trên màn hình và thích hợp với các thiết bị di động, các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng.

Apple: Cũng vậy, hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới cũng thay đổi giao diện hệ điều hành iOs của mình thành giao diện, các biểu tưởng phẳng.

iOs chuyển từ giao diện trước

Sang giao diện iOs 7.x

Trên đây là những xu hướng của 3 đại gia về công nghệ cả phần cứng lẫn phần mềm. Sản phẩm của họ mang khách hàng đến với chúng ta.

Vây thì không nằm ngoài quy luật đó, xu hướng thiết kế website hiện tại chính là giao diện phẳng, tiết kiệm mọi khoảng trống của màn hình, phù hợp với giao diện cảm ứng và trên các thiết bị điện thoại thông minh smartphone.

Trên đây mới chỉ là một vài ý kiến từ một góc nhìn nhỏ, tuy nhiên phần nào nó cũng giúp bạn hiểu nên chọn thiết kế giao diện website theo xu hướng nào.

(Bản quyền bài viết thuộc về công ty phát triển công nghệ IT Express, nếu copy vui lòng xin ý kiến)

 

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request