Video hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress miễn phí A-Z (Cơ bản) - Giới thiệu

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  6,829
Công ty phát triển công nghệ IT Express hân hạnh giới thiệu tới bạn "Bộ video hướng dẫn thiết kế website từ A-Z bằng wordpress cho những người không chuyên". Phần mở đầu, các nội dung chính trong bộ video

Công ty phát triển công nghệ IT Express hân hạnh giới thiệu tới bạn "Bộ video hướng dẫn thiết kế website từ A-Z bằng wordpress cho những người không chuyên". Phần mở đầu, các nội dung chính trong bộ video

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ. Internet đã xóa đi khoảng cách giữa con người với nhau. 

Ở trong xã hội này, cho dù bạn làm bất cứ công việc gì thì internet cũng đóng vai trò quan trọng. Vì thế, việc giới thiệu sản phẩm, thương hiệu... của mình thông qua internet là một điều tất yếu. Tuy nhiên, cũng không phải bất cứ ai, bất cứ công ty nào có đủ chi phí để thiết kế một website từ một công ty chuyên nghiệp.

Hơn nữa, việc thiết kế xong một website nhưng hoạt động nó không tốt thì cũng không mang lại hiệu quả gì (cho dù website đó có tốt đến cở nào). Nếu đã có website rồi, bạn có thể xem bài viết này để quản lý website tốt hơn. Hiểu cách hoạt động, cấu trúc... của website sẽ giúp bạn hoặc nhân viên công ty bạn quản trị website một cách hiệu quả nhất.

Nhận thấy điều này, công ty IT Express xin hân hạnh giới thiệu tới các bạn bộ video hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress hoàn toàn miễn phí (nội dung cơ bản nhất)

VÀI LỜI ĐẦU

1. Mục đích

          - Tôi làm video này mục đích trước tiên là cho bạn bè, khách hàng của tôi, những người đã gửi yêu cầu nhờ tôi hướng dẫn họ sử dụng, sửa lỗi trên website mà họ đã thiết kế bằng wordpress. Mặc dù hiện nay trên internet có rất nhiều tài liệu về hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress nhưng tôi vẫn muốn gửi đến bạn bộ video cơ bản nhất. Có thể sau mỗi video bạn sẽ thực hành luôn.
2. Đối tượng – Kiến thức nền
        - Cho những người muốn tạo ra một blogs cá nhân, một web tin tức, giới thiệu công ty, bán hàng…. Nhưng lại chưa biết gì về thiết kế website.
        - Tuy nhiên để xem video hiệu quả nhất, bạn phải có một kiến thức nền cơ bản về sử dụng máy tính, về tên miền, hosting, database, server…. (Nếu không biết, bạn chỉ việc làm theo trong Video)
3. Kết quả đạt được
         - Kết thúc loạt video này, bạn sẽ tạo được cho mình một website đơn giản.
         - Hiểu thêm về cách hoạt động của website.
         - Biết thêm một số kiến thức cơ bản về, html, css, database, php….
NỘI DUNG TRONG BỘ VIDEO
         1.Thiết lập máy tính cá nhân đóng vai trò như một Server
         2.Cấu hình và cài đặt wordpress 4.2.4
         3.Trải nghiệm và giới thiệu một số thành phần của wordpress
         4.Cài đặt themes (Giao diện)
         5.Chỉnh sửa themes cơ bản (css, html)
         6.Cài đặt các plugins
          7.Đưa lên hosting (publish web)
         8.Tổng kết, một số kiến thức khi sử dụng wordpress
Trong mỗi phần tôi dự tính sẽ có tối thiểu 1 video. Có những phần sẽ phát sinh thêm một số vấn đề liên quan tôi sẽ phải làm thêm video có thể là 2,3 thậm chí là 4,5.
Trong quá trình hoàn thiện bộ video này, rất mong được những góp ý, nhận xét của mọi người để tôi có được bộ video tốt nhất!
Mọi chi tiết vui lòng gửi cho tôi: endy@itexpress.vn, wordpress@itexpress.vn hoặc fb.com/hvhoanit
Chân thành cảm ơn
Endy Hoàng (IT Express)

 

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request