Video hướng dẫn tạo link ngắn gọn cho Fanpage trong Facebook

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  23,668
Tạo đường dẫn (URL hay còn gòn là Link) trang Facebook (fanpage) ngắn gọn đơn giản chỉ vài click chuột

Không phức tạp và có một số điều kiện để tạo URL ngắn gọn cho Fanpage Facebook của bạn như trước đây. Bây giờ muốn tạo một đường dẫn ngắn gọn để vào Fanpage của bạn chỉ cần vài click chuột.

Sản phẩm trong Video: https://fb.me/shipglobal.net

 

Trong facebook bạn có thể tạo ra nhiều trang khác nhau và với nhiều mục đích khác nhau, vd như bạn tạo ra trang FAN hâm mộ một ai đó, tạo ra trang giới thiệu sản phẩm,... Khi tạo xong một trang thì ai cũng muốn nhiều người biết đến trang của bạn, ngoài việc nội dung trang của bạn tốt thì bạn cũng cần có một địa chỉ trang ngắn và ý nghĩa thì mới dễ giới thiệu. Địa chỉ trang vừa mới tạo xong thường là là: http://www.facebook.com/pages/HiHoNet/294575970628786 (Cấu trúc http://www.facebook.com/pages/Tên trang/Số ID ) thật dài và khó nhớ! Trước đây, itexpressvn đã hướng dẫn bạn cách tạo link ngắn gọn cho tài khoản facebook của bạn dạng như: http://www.facebook.com/itexpress.vn, Nếu bạn chưa biết cách tạo link ngắn gọn cho tài khoản facebook của bạn thì có thể xem đây.

Xem video cách làm như sau:

Thao tác trên điện thoại:

Vì facebook thay đổi giao diện và cách hoạt động thường xuyên nên bạn hãy đăng ký kênh Youtube IT Express để nhận được video hướng dẫn mới nhất. Đăng ký kênh Youtube IT Express

Bạn có thể tải video chất lượng cao tại đây

Chúc các bạn may mắn

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request