Tại sao nên thiết kế website?

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  8,450
Thiết kế website là nhu cầu cấp bách trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hôm nay. Nếu không có một website, công ty bạn sẽ thiệt đi nhiều thứ mà một website có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Gọi ngay: 0934 816 678 để được tư vấn thêm

Bill Gates người giàu nhất thế giới (Tính đến đầu năm 2017) đã nói câu này cách đây hơn 10 năm rằng: "Nếu từ 5-10 năm nữa, nếu công ty bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa"

Thời gian ông nói đã qua đi rồi, nhưng cả thế giới đang chuyển mình sang thế giới internet (Kết nối và chia sẽ). Nếu bạn có lý do để nói rằng công ty bạn không cần có một website thì xin hãy cho chúng tôi biết lý do?

Một vài trích dẫn từ Google để bạn biết tầm ảnh hưởng của người dùng internet hiện nay.

Thế giới đang hòa vào môi trường internet và đang có những bước chuyển mình sang di động.

Cứ mỗi người dùng dành 177 phút trên điện thoại di động mỗi ngày.

Theo báo cáo của Google

Thế giới đã chuyển sang sử dụng thiết bị di động. Bây giờ đến lượt bạn!

Với xu thế hiện nay, không phải bạn đã có website rồi là đủ mà website đó phải thân thiện với di động nữa

Khả năng mọi người rời khỏi trang web sẽ tăng gấp năm lần nếu trang web không thân thiện với thiết bị di động.

Theo thống kê của Google

Website mang lại cho bạn những gì?

Theo công bố mới nhất từ Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin (VECITA), Bộ Công thương từ tháng 10/2013 Việt Nam có khoảng 34 triệu người sử dụng Internet, chiếm khoảng 36% tổng số dân (khoảng 90 triệu người)

Internet-3-3327-1386151205.jpg

Đặc biệt, khảo sát của VECITA cho biết 57% số người truy cập Internet của VN có tham gia mua sắm online và số lượng này đang tăng dần từng ngày.

Internet-2-4293-1386151108.jpg

Tại sao bạn nên thiết kế website?

            - Nếu là công ty, chưa nói đến hiệu quả kinh doanh thì việc thiết kế một website để giới thiệu hình ảnh, tin tức, sự kiện về công ty là điều kiện cần ở thời đại hiện nay. Bạn thử hình nghĩ xem, một số điện thoại đẹp, một email chuyên nghiệp là những thứ để đối tác đánh giá về công ty bạn. Nếu như khi đi thỏa thuận một hợp đồng nào đó, bạn cung cấp một card visit trên đó email bạn có dạng ten_ban@domain_congty.com nhìn chuyên nghiệp hơn nhiều so với email ten_ban_123@gmail.com, hoặc ten_ban_90@yahoo.com.

            -  Hơn nữa, website còn góp phần như những nhân viên hành chính để tiếp đón một lượng khách hàng, đối tác đến bất cứ từ đâu.

            - Hiệu quả trong kinh doanh: Theo thông tin nghiên cứu mà chúng tôi đã trích lại trên đây thì quả thật internet là một môi trường thuận lợi để bạn tăng doanh thu bán hàng. Chi phí bỏ ra không đáng bao nhiêu so với việc mở một cửa hàng nhưng hiệu quả tiếp cận khách hàng là vô tận vậy tại không thiết kế website ngay?

Bạn không biết gì về công nghệ làm sao để duy trì được website?

            - Nếu không có đủ kinh phí để thuê một nhân viên quản lý website thì bạn có thể làm việc đó. Không đòi hỏi kiến thức gì nhiều, bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính, lướt website xử lý vài tấm ảnh theo cách đơn giản là bạn có thể quản lý được website của mình rồi.

            - Tại thời điểm hiện tại, để thuê một nhân viên IT biết quản lý, đăng bài, bảo mật dữ liệu... cho website bạn phải trả ít nhất là 5tr/tháng. Hãy để chúng tôi làm việc này thay cho công ty bạn với chi phí khoảng 500-3tr/tháng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên quản lý, đăng bài, đăng sản phẩm, thiết kế banner quảng cáo... backup dữ liệu cho web

Nên thiết kế website ở đâu?

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, tìm vài phút trên google thì bạn có loạn cả mấy trang A4 thông tin công ty thiết kế website giá rẽ có, giá đắt có. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy. Bạn đừng ham rẽ mà chọn những công ty thiết kế website chỉ 500k, 1tr, 2tr... Vì những công ty này chỉ sử dụng lại những mã nguồn có sẵn, hơn nữa dịch vụ của họ không được tốt lắm.

Hãy chọn chúng tôi, vì chúng tôi đảm bảo cho bạn.

Công ty chúng tôi thiết kế website dựa trên yêu cầu của khách hàng, các dự án của cũng tôi hoàn toàn độc lập với nhau và được xây dựng trên công nghệ Asp.net. hãy xem thêm về chúng tôi tại đây

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Phòng kinh doanh:

Điện thoại: 0914 480 023 - 0934 816 678 - 0988 337 505

Email: info@itexpressvn.com

 

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request