Miễn phí Hosting khi đăng ký thiết kế website tại IT Express

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  5,295
Khuyến mại Hosting, Tên miền, SSL và nhiều ưu đãi khác khi đăng ký thiết kế website tại công ty phát triển công nghệ IT Express

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty, chúng tôi xin chân thành gửi tới khách hàng, đại lý chương trình khuyến mại đặc biệt "Happy Birthday IT Express"

*      Tặng 1 tên miền Quốc tế (.com, .net, .org, .info …)  hoặc tên miền Việt Nam (.com.vn, .vn) tùy theo gói cước đăng ký thiết kế website.

*      Tăng 1 năm gói Hosting Windows (Dung lượng 3-15Gb, Băng thông: Không giới hạn).

*      Tặng ngay chuẩn bảo mật website SSL giúp website uy tín và đánh giá cao trên Google

*      Tăng ngay 10.000 lượt truy cập vào website của bạn, để có thể nhanh chóng giới thiệu website cho khách hàng.

*      Đặt banner liên kết trên hệ thống website có lượng truy cập lớn tối đa 5 website trong vòng 1 tháng

 

Ngoài ra khi đăng ký thiết kế website tại IT Express, bạn sẽ được:

*      Tư vấn miễn phí SEO website lên TOP của các bộ máy tìm kiếm lớn hiện nay như: Google, Yahoo, Bing, Ask, ….

*      Nếu bạn chưa có một người quản trị website, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn quản lý website như: đăng bài, backup dữ liệu, tối ưu hóa website, quảng bá website, tạo banner … với giá chỉ 500.000-1500.000 VNĐ/tháng (Thay vì bạn phải trả ít nhất 5tr đồng cho một nhân viên quản lý website).

*      Được ưu đãi giá khi sử dụng dịch vụ Google Adword, Facebook Ads, Yahoo Ads,…

 

 

Tại sao chọn IT Express?

*      Nguồn nhân lực có năng lực tốt: với một đội ngủ chuyên gia, nhân viên được đào tạo từ các trường uy tín trong và ngoài nước, trưởng thành từ những môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

*      Sử dụng công nghệ ASP.NET để thiết kế website: Chúng tôi không sử dụng bất cứ mã nguồn mở nào (như: Wordpress, Joomla, Drupal, OpenCart, Nukeviet, ….) để thiết kế như các công ty khác vẫn hay làm. Chúng tôi sử dụng công nghệ ASP.NET để phát triển dự án của mình nên chúng tôi kiểm soát tất cả mọi thứ trên mỗi dự án.

*      Giá cả hợp lý: So với những công ty thiết kế website sử dụng công nghệ ASP.NET khác thì chúng tôi đưa ra giá chỉ từ 80-30% của họ.

*      Hổ trợ kỷ thuật nhanh chóng: Chúng tôi có một đội ngủ kỷ thuật với nhiều năm kinh nghiệp, rành rõi từng dự án sẽ nhanh chống hổ trợ bạn trong quá trình vận hành website và nếu có vấn đề sự cố sẽ xử lý một cách nhanh chóng. Khi bạn thiết kế website tại chúng tôi, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn suốt tuổi đời của website.

 

Thông tin liên hệ:

*      Điện thoại: 0888 724 024 - 0934 816 678

*      Email:  info@itexpressvn.com

Xem báo giá các gói website

Áp dung cho website từ: 5.000.000 trở lên

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request