Tuyển dụng cộng tác viên thiết kế lập trình website (Asp.net, php, wordpress)

Endy Hoàng
Đăng bởi
Endy Hoàng
  6,764
Cơ hội tham gia với các dự án từ Việt Nam và nước ngoài như (Mỹ, Úc, Pháp, Singapore...) với bất cứ ai có đam bê với lập trình, thiết kế website. Tham gia với đội ngủ cộng tác viên IT Expres để thỏa mãn đam mê, giao lưu học học và kiếm thêm thu nhập.

Cơ hội tham gia với các dự án từ Việt Nam và nước ngoài như (Mỹ, Úc, Pháp, Singapore...) với bất cứ ai có đam bê với lập trình, thiết kế website. Tham gia với đội ngủ cộng tác viên IT Expres để  thỏa mãn đam mê, giao lưu học học và kiếm thêm thu nhập.

1. Giới thiệu về công ty

Thành lập vào giữa năm 2013 khi nền kinh tế Việt Nam cũng như Thế giới đang bị tổn thương nặng do lần suy thoái từ năm 2008. Mặc dù đã có những khởi sắc phục hồi nhưng cũng chỉ là một vài tia sáng le lói rời rạc.

Thời điểm này các doanh nghiệp tìm cách cô đọng lại bộ máy nhân sự, tăng hiệu quả của quản lý và sản xuất... Nhận thấy điều cần thiết bây giờ là cần có một giải pháp công nghệ để giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được nhân công, hiệu quả trong quản lý và sản xuất. Một điều quan trọng không kém đó là giải quyết được bài toàn đặt ra: "Làm thế nào để một sản phẩm tới được tay kách hàng nhanh nhất?"

Vì thế: Chúng tôi đã ra đời, với mong muốn mang lại cho quý doanh nghiệp (cá nhân) một giải pháp tối ưu nhất về: Sử dụng phần mềm sản xuất, quản lý và bán hàng (một trong những giải pháp đấy mà chúng tôi chú trọng đến là TMĐT)

Sau hơn 3 năm phát triển, đến nay IT Express đã có hàng ngàn dự án và hàng trăm khách hàng.

2. Mô tả công việc

 Với nhu cầu công việc ngày càng nhiều IT Express muốn chia sẽ những cơ hội làm việc đó cho bất cứ ai để các bạn có cơ hội thỏa mãn đam mê, kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính.

Dự án của chúng tôi chủ yếu là: Website (tin tức, bán hàng, giới thiệu công ty), một số ứng dụng quản lý đơn giản trên website

Khi nộp hồ sơ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sẽ phân loại bạn thuộc nhóm nào: Thiết kế (Photoshop, AI...), HTML & CSS JQuery, PHP, Asp.net, Winform C#, Wordpress...

Khi có một công việc phù hợp, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn, nếu bạn nhận được công việc đó chúng ta sẽ tiến hành trao đổi chi tiết về công việc, thời gian làm việc...

Khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ chuyển khoản 70-80% số tiền vào tài khoản của bạn, 20-30% còn lại sẽ được chuyển sau (10-30 ngày) khi dự án được kiểm thử hoàn thành.

3. Yêu cầu ứng viên

- Biết và thành thạo 1 trong các ngôn ngữ (hoặc phần mềm) sau: Photoshop, AI, html, css, jQuery, Javascript, php, Asp.net (C#), mã nguồn mở wordpress.

- Có 5-10 dự án đã hoàn thành (tương ứng với nhóm bạn đăng ký).

- Có khản năng tiếp nhận thông tin nhanh qua email, skype.

- Tinh thần làm việc luôn luôn sẵn sàng và phản hồi nhanh từ các thông tin từ chúng tôi.

4. Thông liên hệ

Ưu tiên gửi thông tin ứng tuyển qua email: pr@itexpressvn.com

Điện thoại liên hệ: 0988 337 505

Thời gian nộp hồ sơ: Đợt 1 đến hết ngày: 30/11/2016

Đang cập nhật

Bài viết cùng mục

Những bài viết dưới đây có thể bổ ích cho nội dung bạn vừa đọc ở trên. Hãy khám phá thêm.

Mục lục
Zalo messenger request