Công ty phát triển công nghệ IT Express Công ty phát triển công nghệ IT Express cung cấp: thiết kế website, đăng ký tên miền, cho thuê Hosting, Cloud Server, xây dựng phầm mềm, Dịch vụ SEO website, TMĐT 1 giờ IT Express Co., LTD
9/10 5139 bình chọn
Nutrition facts: 240 calories, 9 grams fat

Tuyển dụng

Chúng tôi luôn nói rằng nhân viên IT Express hạnh phúc thì mới mang điều đó đến cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa mãn đam mê mang lại hạnh phúc cho chính mình và nhiều người khác.

Tuyển dụng cộng tác viên thiết kế lập trình website (Asp.net, php, wordpress)

Cơ hội tham gia với các dự án từ Việt Nam và nước ngoài như (Mỹ, Úc, Pháp, Singapore...) với bất cứ ai có đam bê với lập trình, thiết kế website. Tham gia với đội ngủ cộng tác viên IT Expres để thỏa mãn đam mê, giao lưu học học và kiếm thêm thu nhập.

Chi tiết

Tuyển nhân Viên Lập Trình Joomla + Wordpress

 Công ty phát triển công nghệ IT Express có nhu cầu tuyển dụng Nhân Viên Lập Trình Joomla + Wordpress

Chi tiết

Tuyển nhân viên kinh doanh Website

Công ty TNHH phát triển công nghệ IT Express (IT Express Co., LTD) đang có nhu cầu tuyển dụng 5 vị trí nhân viên kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ: Thiết kế website, phần mềm bán hàng (nhà hàng, quán cafe, siêu thị...), đăng ký tên miền, thuê hosting

Chi tiết

Môi trường làm việc tại IT Express

IT Express quản lý nhân viên không bằng thời gian, địa điểm mà. IT Express chỉ quản lý hiệu quả công việc của nhân viên.

Chi tiết