Công ty phát triển công nghệ IT Express Công ty phát triển công nghệ IT Express cung cấp: thiết kế website, đăng ký tên miền, cho thuê Hosting, Cloud Server, xây dựng phầm mềm, Dịch vụ SEO website, TMĐT 1 giờ IT Express Co., LTD
9/10 5139 bình chọn
Nutrition facts: 240 calories, 9 grams fat

Công nghệ về Hosting

Một số khái niệm về hosting, thông tin kỷ thuật, cách hoạt động và một số thủ thuật công nghệ mới nhất của Hosting

Làm thế nào để chọn một gói Hosting phù hợp để chạy một website

Thiết kế một website cần có một gói hosting để hoạt động thế nhưng bạn không biết nên chọn gói hosting nào cho phù hợp với website của mình. Việc hiểu về nguyên tắc làm việc và các thông tin cần thiết của Hosting giúp chúng ta chọn ra một gói Hosting phù hợp và hoạt động hiệu quả hơn.

Chi tiết

Video hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí

Nếu chưa có điều kiện để mua hosting cho các website của mình thì bạn có thể sử dụng một gói hosting miễn phí để chạy thử website trong thời gian thử nghiệm.

Chi tiết

Hosting Linux Cpanel

Hosting Linux sử dụng trình quản lý đơn giản, hổ trợ PHP mới nhất, MY SQL mới nhất, tương thích với các mã nguồn mở cho wordpress, joomla, nukeviet, drupal, Opencart. Uptime 99,99%. Tốc độ nhanh, bảo mật tốt, hổ trợ kỷ thuật nhanh chóng.

Chi tiết

Bảng giá Hosting Windows

Giảm giá 05% đăng ký mới và gia hạn, cho thời hạn thanh toán 1 năm. Giảm giá 10% đăng ký mới và gia hạn, cho thời hạn thanh toán 2 năm. Giảm giá 15% đăng ký mới và gia hạn, cho thời hạn thanh toán 3 năm trở lên

Chi tiết