Công ty phát triển công nghệ IT Express Công ty phát triển công nghệ IT Express cung cấp: thiết kế website, đăng ký tên miền, cho thuê Hosting, Cloud Server, xây dựng phầm mềm, Dịch vụ SEO website, TMĐT 1 giờ Công ty IT Express
9/10 5139 bình chọn
Nutrition facts: 240 calories, 9 grams fat

THÔNG BÁO liên quan tới dịch Covid-19

THÔNG BÁO liên quan tới dịch Covid-19

 02/06/2021    Tin tức sự kiện công ty    1    574   

Hiện nay tình hình dịch tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên cả nước nói chung đang có diễn biến rất phức tạp. IT Express rất mong muốn các nhân viên và khách hàng cùng cảm thông với sự khó khăn trong giai đoạn này và cùng nhà nước phòng chống dịch tốt nhất.

THÔNG BÁO TỪ BAN GIÁM ĐỐC IT EXPRESS

Kính gửi Quý khách hàng, và toàn thể nhân viên công ty TNHH phát triển CN IT Express.

Sáng nay, tầm lúc 10h30 bên y tế phường Hiệp Bình Phước thông báo cho 01 nhân viên của IT EXPRESS là: có người nhà dương tính với SARS COV 2

(Nhân viên này ở phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức). Hiện tại nhân viên và người nhà của nhân viên này được thông báo sẽ đi cách ly tập trung.

Nay chung tôi gửi thông báo này đến:

Toàn thể Khách hàng đang làm việc (và có những dự án đang trong thời gian này) hiểu và thông cảm cho chúng tôi vì sự gián đoạn, không liên lạc ổn định và thời gian hoàn thành có thể kéo dài và còn phụ thuộc vào tình hình của dịch bệnh.

Chúng tôi cũng hy vọng Quý khách sẽ thông cảm và đồng hành với chúng tôi trong thời gian phòng và chống dịch

Toàn thể nhân viên IT Express luôn tuân thủ các hướng dẫn của bộ y tế về phòng và chống dịch. Thực hiện 5K như đã khuyến cáo. Không cần thiết (và không được phép) đến công ty cho tới khi có thông báo lại.

Cuối cùng, tôi cầu chúc Quý khách hàng, quý nhân viên công ty nhiều sức khỏe và bình an

Thay mặt công ty:

Giám đốc: Ông HOÀNG VĂN HOÀN

 

 

: Thông báo

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Bài viết cùng mục

Phụ lục
Zalo